Sig Sauer 522 ไรเฟิลอนุภาพเกินตัว

          sig sauer  522  ไรเฟิลอนุภาพเกินตัว  ปืนเป็นอาวุธอย่างหนึ่งที่ไว้ใช้ป้องกันตัวและไว้ใช้ต่อสู้ในทางราชการหรือไม่ก็ในการสงครามตั้งแต่อดีตนานมา ซึ่งแบ่งออกเป็นหลายประเภทหลายรุ่น เช่นปืนกล ปืนพก ปืนไรเฟิล มีทั้งขนาดยาวและสั้น ซึ่งแต่ละประเภทมีการใช้งานที่ต่างกันแต่มีอานุภาพร้ายพอกัน ซึ่งการที่จะมีปืนไว้ครอบครองต้องมีอย่างถูกกฏหมาย อย่างตัว sig sauer 522  เป็นไรเฟิลที่ใช้ในการสงครามมีราคาสูงและทุกคนที่ใช้ต้องผ่านการอบรมมา

Sig Sauer 522

   sig sauer522  ในตลาดอาวุธปืน

          sig sauer522  ในตลาดอาวุธปืน ซิกซาวเออร์เป็นผู้นำทางด้านอุตสาหกรรมในตลาดการค้าอาวุธปืน สำหรับมืออาชีพที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีที่สุดของเราหลายๆคน ซิกซาวเออร์เป็นแบรนด์เดี๋ยวในตลาดการค้าอาวุธปืนที่มีความต้องการและความนิยมสูงมากที่สุดในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบนักกีฬายิงเป้าและผู้ที่ต้องการปืนไรเฟิลเพื่อไว้ป้องกันบ้าน ป้องกันตัว การออกแบบของซิกซาวเออร์ให้ความสำคัญกับการออกแบบตามคำแนะนำของผู้ใช้งานจริงของตามลักษณะการใช้งานของลูกค้า การใส่ใจในรายละเอียดและความตั้งใจที่จะรับฟังทำให้ซิกซาวเออร์เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรม การค้าอาวุธปืน ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทที่ดีที่สุดที่ได้รับการยอมรับตากหลายๆคนหลานๆฝ่ายเลยก็ว่าได้ ซึ่งประเทศไทยใช้ sig sauer 552 ตัวนี้เป็นปืนสวัสดิการข้าราชการ สน. สก คุ้มค่าต่อราคาและเป็นที่ต้องการมากเลยทีเดียว

Sig Sauer 522 2

sig sauer 552 model classic  

         sig sauer 552 model classic  เป็นปืนไรเฟิลซิกซาวเออร์ SIG522 ที่มาในรูปลักษณ์ของ SIG556 แต่มีปืนยาว 22 ตัว โมเดล Classic และ SWAT เลียนแบบชื่อของพวกเขา Commando เสนอการยับยั้งการฝึกแบบเฉื่อยและการส่งต่อที่สั้นลง การทำเกลียวเพื่อป้องกันเครื่องหรืออุปกรณ์อื่น ๆภายในลำตัวของปืน ช่วยให้เกิดความสนุกแกผู้ที่จับ และนักกีฬายิงเป้าได้เป็นอย่างดีเสียงที่ไม่ค่อยดังมากเท่าไหร่  เพิ่มเติมส่วนต่อท้ายแบบ Railed และ Commando SWAT ในที่สุดรุ่น SIG522 Target ก็ได้มึการสร้างการปกป้องด้วยมือแบบฟรีโฟลตถังขนาด 20 นิ้วและขอบเขตกำลังแปรผัน ทำให้เป้าหมายนั้นถูกจุด แม่นยำในระยะใกล้ สำหรับคนที่ผ่านการอบรมมาแล้วนั้นการใช้ปืน sig sauer 552 ในระยะใกล้นั้นจึงทำให้ความแม่นยำมีค่อนข้างสูง   sig sauer 552 เป็นปืนไรเฟิลที่มีความต้องการทางตลาดการค้าอาวุธค่อนข้างสูงซึ่งอถรรรสในการยิงนั้นจะแตกต่างกันในระยะใกล้และไกล้อจ่างเห็นได้ชัดเลย

Sig Sauer 522 3

           อย่างที่ได้บอกไปว่าซิกซาวเออร์ก็ยังคงเป็นหนึ่งในผู้ผลิตอาวุธที่น่าเชื่อถือมากที่สุดในโลก อาวุธจำนวนมากจากซิกซาวเออร์ถูกใช้โดยนักรบและเจ้าหน้าที่ชั้นสูงเกือบทุกๆ ปี  ซิกซาวเออร์ยังคงสร้างความเชื่อถือให้ได้อย่างต่อเนื่อง สามารถ คิดค้นอาวุธหลายรุ่นที่ตอบโจทย์ในทางราชการและการปฏิบัติหต้าที่ของเจ้าหน้าที่อย่างต่อเนื่องเพราะซิกซาสเออร์ได้ทำการติดต่อและได้รับการสนับสนุนจากหลายฝ่ายทำให้ซิกซาวเออร์ได้เปรียบในการพัฒนาเรื่องปืนไรเฟิลมากกว่าที่อื่น ซึ่งถือว่าอาจจะเป็นบริษัทที่ผลิตอาวุธปืนที่ดีในตอนนี้เลยก็ว่าได้

แหล่งภาพ

https://wyn.swiss/portfolio-item/sig-522/

https://www.youtube.com/watch?v=HmiYljEM5sU

http://www.gunsanamma.com/2016/05/15/%E0%B8%9B%E0%B8%B7%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%AA%E0%B8%94%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3/sig-sauer-sig522-commando-swat/

บทความที่คุณอาจสนใจ P90 ปืนขนาดเล็ก ใช้สำหรับป้องกันตัวได้เป็นอย่างดี

บทความอื่นๆ ที่คุณอาจสนใจ